KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SAMSORA CUP LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC

Ngày 18/8/2018 vừa qua, giải đấu “Samsora Cup” lần đầu tiên đã được Samland cùng các doanh nghiệp Socon, Phục Hưng và Trung Tín tổ chức đã diễn ra thành công 

Nhằm tạo lập sân chơi thể thao lành mạnh, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho toàn thể CBNV có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, được sự đồng ý của BLĐ Samland đã huy động và đồng tổ chức giải đấu đầu tiên mang tên “Samsora Cup lần 1” được diễn ra vào ngày 18/8 tại sân bóng đá Bình Minh, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Đội hình thi đấu SAM FC 

Giải đấu quy tụ 04 đội bóng: Sam FC (Football Club), Công ty Socon, Công ty Phục Hưng, Công ty Trung Tín đã tạo nên một giải tứ hùng với đội hình trẻ trung, giàu sức chiến đấu, thi đấu hết mình. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả và cổ động viên là CBNV đến từ 04 đơn vị những trận đấu sôi động và hấp dẫn, những trận cầu đẹp mắt và ấn tượng.

Sau buổi sáng thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các danh hiệu tập thể và cá nhân đã được trao giải như sau: Giải nhất thuộc về đôi bóng công ty Phục Hưng; Giải nhì trao cho đội bóng công ty Trung Tín và Giải ba trao cho Công ty Sam FC (Football Club); Giải Phong cách đã thuộc về Công ty Socon.

 

Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp

 

Đồng thời các giải cá nhận đã trao cho thành viên có thành tích xuất sắc: Giải “Vua phá lưới” được trao cho cầu thủ đến từ công ty Phục Hưng và giải “Thủ môn xuất sắc” đã trao cho cầu thủ đến từ công ty Socon. Khẳng định ngay tại buổi tổng kết, ban tổ chức nhấn mạnh sẽ duy trì giải bóng đá thành một giải đấu thường niên, nhằm tạo không gian giao lưu, rèn luyện thể chất cho toàn thể CBVN giữa các doanh nghiệp.

 

Bản tin Samland

Bài Viết khác

Nghỉ tết Nguyên Đán 2022

Nghỉ tết Nguyên Đán 2022

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2022

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2022

THÔNG BÁO GỬI CƯ DÂN SAMSORA RIVERSIDE

Chủ đầu tư Samland có thông báo chính thức đến quý cư dân tại dự án Samsora Riverside liên quan đến công tác bảo hành,...

SAMLAND CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID-19

Thời gian gần đây, dịch bệnh Covid-19 ở một số tỉnh, thành khác diễn biến phức tạp, khó lường, gây ra những thiệt...

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID 19

ĐỒNG HÀNH CÙNG CBNV SAMLAND VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH