SAMLAND ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH " VÒNG QUAY CHIA SẺ 2017 "

Ngày 17/10/2017 vừa qua, công ty Samland hân hạnh là nhà tài trợ kim cương vinh dự đồng hành cùng Hội doanh nhân trẻ Tp.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức thành công hoạt động chương trình " Vòng Quay Chia Sẻ 2017" nhằm gây quỹ mua xe đạp dành cho các học sinh, sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn của thành phố với quy mô 3.000 lượt người tham gia, và tiến hành trao tặng trực tiếp 200 xe đạp trao đợt 1 này trong tổng số 447 xe đạp được trao tặng. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hội doanh nhân trẻ Tp.Hồ Chí Minh nhằm tạo cơ hội có các doanh nghiệp, doanh nhân có thể cùng nhau góp sức để giúp các em học sinh, sinh viên có phương tiện đến tường.

Chương trình cũng nhận được sự tham gia của lực lượng Đoàn viên, học sinh - sinh viên, thanh niên, tạo hiệu ứng cao và giúp lan tỏa thông điệp sẻ chia đầy yêu thương đến với các em nhỏ còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ông Phạm Ngọc Tùng - Tổng giám đốc công ty Samland (vị trí thứ ba bên trái) nhận hoa tri ân và trao tặng xe đạp trong chương trình.

 

 

 

 

Theo Samland

Bài Viết khác

Nghỉ tết Nguyên Đán 2022

Nghỉ tết Nguyên Đán 2022

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2022

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2022

THÔNG BÁO GỬI CƯ DÂN SAMSORA RIVERSIDE

Chủ đầu tư Samland có thông báo chính thức đến quý cư dân tại dự án Samsora Riverside liên quan đến công tác bảo hành,...

SAMLAND CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID-19

Thời gian gần đây, dịch bệnh Covid-19 ở một số tỉnh, thành khác diễn biến phức tạp, khó lường, gây ra những thiệt...

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID 19

ĐỒNG HÀNH CÙNG CBNV SAMLAND VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH