SAMLAND TỔ CHỨC NGÀY HỘI "SAMLAND DAY"

Vào ngày 26-5-2018, công ty Samland đã tổ chức ngày hội “Samland Day” tại Parkson Catavil cho các cán bộ nhân viên. Đây là hoạt động thiết thực sẽ được Samland thực hiện thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

 

Samland tổ chức ngày hội "Samland day"

 

Dịp này các CBNV Samland đã có một ngày thứ bảy đáng nhớ bên cạnh những đồng nghiệp của mình trải nghiệm những giây phút thư giản để cùng nhau xem một bộ phim và dùng bữa trưa vui vẻ .Đây có thể xem là một trong những hoạt động khích lệ tinh thần của các nhân viên cùng nhau đoàn kết, gắn bó để đưa thương hiệu Samland ngày càng phát triển vững mạnh hơn

 

Đáp lại những tình cảm đó, các cán bộ nhân viên có mặt tại buổi tiệc cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty đã quan tâm và tạo điều kiện để họ có những phút giây ý nghĩa.

 

Ban lãnh đạo công ty Samland đã quan tâm và tạo điều kiện để CBNV có những phút giây ý nghĩa trong ngày hội "Samland day"

 

Chị Hải Mi, nhân viên P. Kế toán Công ty, chia sẻ: “Tôi cùng nhiều đồng nghiệp khác rất hạnh phúc và tự hào khi được làm việc tại Samland. Bởi chúng tôi không chỉ có thu nhập ổn định, tưởng thưởng cao mà còn được làm việc trong một môi trường thân ái, mọi người đối xử tốt với nhau như anh em trong một mái nhà. Đó cũng chính là lý do mà tôi đã gắn bó cùng Samland trong nhiều năm qua”.

 

Buổi tiệc đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỉ niệm đẹp khó quên trong lòng mỗi cán bộ nhân viên. Theo đó, mỗi người lại hồi hộp, phấn khởi mong chờ khám phá những điều thú vị mới  trong những lần tiếp theo. 

 

Buổi tiệc đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỉ niệm đẹp khó quên trong lòng mỗi cán bộ nhân viên

 

Linh Phi

Bài Viết khác

Thông báo về việc nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2019

Thông báo về việc nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2019

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT CÔNG TY SAMLAND THÁNG 8/2019

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT CÔNG TY SAMLAND THÁNG 8/2019

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2019

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2019

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SACOM - SAMLAND

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SACOM - SAMLAND

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SAMSORA CUP LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC

Ngày 18/8/2018 vừa qua, giải đấu “Samsora Cup” lần đầu tiên đã được Samland cùng các doanh nghiệp Socon, Phục Hưng và Trung...