Thông điệp

Tổng giám đốc

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Địa ốc Sacom (Samland), tôi xin gửi đến tất cả quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái.

Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (Samland) thành lập năm 2008, với vốn điều lệ 200 tỷ đồng

Samland hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư & kinh doanh bất động sản, xây dựng công trình dân dụng và hạ tầng, kinh doanh dịch vụ quản lý tòa nhà. Với phương châm uy tín trong từng giao kết và chất lương trong từng sản phẩm, Samland luôn không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh để mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Gần 15 năm kinh nghiệm trong thị trường BĐS, Samland đã và đang từng bước chinh phục thị trường, khách hàng và đối tác bằng những dự án mang dấu ấn riêng.

Với mong muốn kiến tạo những đô thị hiện đại, tiện lợi cho thị trường, bằng tâm huyết và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường bất động sản, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng với những sản phẩm mang tính đột phá, giàu tiềm năng gia tăng giá trị. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và ứng dụng các công nghệ mới nhất vào quá trình phát triển dự án nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh, đồng thời hợp tác với các định chế tài chính có tiềm lực để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu nhà/căn hộ với chi phí hợp lý.

Thông qua đó, Samland góp phần hướng tới và kiến tạo cho xã hội những giá trị sống mới, những cộng đồng cư dân văn minh tiến bộ, toàn diện bắt kịp xu hướng đô thị hiện đại, quốc tế. Chúng tôi tin tưởng quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tin yêu, đồng hành, ủng hộ thương hiệu Samland và các sản phẩm của công ty như trong suốt 14 năm vừa qua.

Kính chúc quý vị luôn gặt hái thành công trong tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống

Tổng Giám Đốc 

Trần Việt Anh

2008

Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom được thành lập từ tháng 08/2008 với số vốn điều lệ ban đầu là 200 tỷ đồng với 99,4% vốn từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom ( nay là SAM Holdings ), một trong những công ty đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán với mã chứng khoán là SAM.

2009

Dự án xây dựng đầu tiên được khởi công và mang tên SAMLAND Riverview, cao ốc căn hộ và văn phòng 12 tầng tại trung tâm quận Bình Thạnh (178/6 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh)

2011 – 2013

Dự án SAMLAND RiverView hoàn thành đúng tiến độ và ghi dấu ấn đầu tiên cho thương hiệu SAMLAND. Các dự án khác cũng được triển khai, có dự án khu dân cư Nhơn Trạch 55,2 ha, dự án SAMLAND Giai Việt 222 căn hộ, phân phối 70 căn hộ Hoàng Anh.

2015 – 2016

Khởi công dự án SAMLAND Airport và bàn giao vượt tiến độ kế hoạch. Đồng thời, vốn điều lệ của Công ty cũng được nâng lên 402.236.090.000 đồng.

2017 – 2018

  • Chính thức trở thành công ty đại chúng, đăng ký thành công mã cổ phiếu SLD tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán.
  • Triển khai Dự án Samsora Riverside tại Tp. Dĩ An, tỉnh Bình Dương, 3 block 22 tầng (1.125 căn hộ và 11 shophouse) và Dự án Nhơn Trạch (Đồng Nai) là 55,2 ha.

2019

Dự án Samsora Riverside bàn giao vượt tiến độ kế hoạch. Ngày 20/12/2019 SAMLAND đã thông qua tăng vốn điều lệ Công ty lên 422.347.860.000 đồng bằng hình thức trả cổ tức bằng cổ phiếu

2020

Công ty thực hiện tăng vốn điều lệ Công ty lên 443.463.730.000 đồng thông qua hình thức trả cổ tức bằng cổ phiếu.

2021

Công ty thực hiện tăng vốn điều lệ Công ty lên 785.730.950.000 đồng thông qua hình thức chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và trả cổ tức bằng cổ phiếu. Trong đó, Sam Holdings sở hữu 85,71% cổ phần.

Giá trị cốt lõi

  • UY TÍN: được xem là chuẩn mực trong tất cả hoạt động của Samland. Là nền tảng cho sự hợp tác phát triển với các đối tác và khách hàng.
  • CHUYÊN NGHIỆP: Giá trị để tạo nên thế mạnh và phản ánh chân thật năng lực hoạt động kinh doanh của Samland.
  • SÁNG TẠO: Đổi mới sáng tạo để thách thức tư duy truyền thống và nhìn nhận các vấn đề dưới góc độ mới, đưa ra các cách làm và quy trình mới để tạo nên những giá trị khác biệt từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của Samland.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Kiến tạo không gian sống hoàn hảo với kiến trúc hiện đại và chất lượng nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN
BỀN VỮNG

Năm 2018 khi trở thành công ty đại chúng, Samland đã đặt mục tiêu phát triển bền vững. Bên cạnh việc luôn duy trì và đảm bảo chất lượng đối với sản phẩm các dự án, Samland luôn nỗ lực tạo dựng môi trường sống xanh, sạch và tiện nghi, mang lại cho khách hàng một cộng đồng sống văn minh.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC